Mỹ phẩm bạch hoa hồng bị thu hồi

Mỹ phẩm bạch hoa hồng bị thu hồi

Mỹ phẩm bạch hoa hồng bị thu hồi ? Bạch Hoa Hồng là một thương hiệu mỹ phẩm được nhiều chị em phụ nữ Việt Nam tin dùng. Tuy nhiên, vào cuối tháng 9 năm 2019, sản phẩm này đã bị Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) yêu cầu thu hồi mỹ phẩm của chúng tôi đang trong thời gian chờ gia hạn giấy công bố mỹ phẩm.

Mỹ phẩm bạch hoa hồng bị thu hồi
Mỹ phẩm bạch hoa hồng bị thu hồi

Sang tháng 10/2019 các sản phẩm của công ty đã được cấp giấy công bố mỹ phẩm có thời hạn 5 năm nên quý khách yên tâm dùng.

> Xem thêm thông tin chi tiết về giấy công bố mỹ phẩm Bạch Hoa Hồng tại đây

Mỹ phẩm bạch hoa hồng bị thu hồi có đúng không?

Ngoài ra, tại thời điểm này đã có một số sản phẩm giả và nhái kém chất lượng giả danh, đặt tên nhái theo và làm chai mẫu mã khác của chúng tôi. Làm nhiều khách hàng mua nhầm và đã có những kết quả không như mong muốn làm ảnh hưởng đến chất lượng và uy tín của chúng tôi.

Luôn kiểm tra thông tin mỹ phẩm bạch hoa hồng

Luôn kiểm tra thông tin mỹ phẩm bạch hoa hồng
Luôn kiểm tra thông tin mỹ phẩm bạch hoa hồng
tai-tao-da-voi-my-pham-bach-hoa-hong-cao-cap
thanh-phan-cua-my-pham-bach-hoa-hong-cao-cap

Trước khi mua bất kỳ sản phẩm mỹ phẩm nào, hãy kiểm tra kỹ thông tin trên nhãn sản phẩm. Bạn cần chú ý đến nguồn gốc, thành phần, hạn sử dụng và các thông tin liên quan đến an toàn và chất lượng của sản phẩm.

Hiện chúng tôi chỉ cung cấp ra thị trường với 6 sản phẩm đang được niên yết trên website www.bachhoahong.com như:

Dòng trị mụn nám có 2 loại:

+ Bạch hoa hồng phổ thông dung tích 100ml với giá 220.000đ, đây là loại mạnh, có thể có triệu chứng sưng và đỏ

+ Bạch hoa hồng cao cấp có dung tích 100ml giá 320.000đ có dưỡng và tinh chất chống nắng, thích hợp cho mọi loại da, đặt biệt là da nhạy cảm và mỏng đều dùng được. Loại này làm giảm khả năng sưng và đỏ lên đến 90%.

Lựa chọn sản phẩm từ các thương hiệu uy tín

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và làn da của mình, bạn nên lựa chọn các sản phẩm từ các thương hiệu đã được cơ quan chức năng kiểm định và cấp phép. Các thương hiệu uy tín sẽ luôn đảm bảo chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng.

Tìm hiểu và đọc kỹ các đánh giá và đánh giá mỹ phẩm bạch hoa hồng

Trước khi mua một sản phẩm mới, bạn nên tìm hiểu và đọc kỹ các đánh giá và đánh giá của người dùng khác. Điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về sản phẩm và có thể quyết định liệu nó có phù hợp với bạn hay không.

Việc thu hồi mỹ phẩm Bạch Hoa Hồng vào năm 2019 đã làm ảnh hưởng đến lòng tin của nhiều khách hàng. Chúng tôi thành thật xin lỗi vì quý trình chậm trễ trong việc xin gia hạn giấy công bố của chúng tôi.

Xin chân thành cám đại gia đình Bạch Hoa Hồng đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi để cùng bảo vệ và chăm sóc làn da của Quý Vị.