Mỹ phẩm Bạch Hoa Hồng là gì?

bạch hoa hồng

Mỹ phẩm Bạch Hoa Hồng là gì?

Bạch Hoa Hồng là mỹ phẩm dạng nước chuyên dùng để điều trị tất cả các loại mụn, nám, tàn nhang, đồi mồi, đốm nâu, vết rỗ. Nhà sản xuất là Hộ Kinh Doanh Kim Đồng ở tại 181B Bình Long, KP14, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP.HCM (chứ không phải của công ty Bạch Hoa Hồng nhé).

Thành phần của Bạch Hoa Hồng

Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ các loại thảo dược thiên nhiên đó là:

Cây Sống Đời

Ngoài tác dụng chữa được nhiều loại bệnh, cây Sống Đời chứa nhiều nước lành tính. Rất tốt cho việc làm dịu mát da, giúp da trắng mịn, xóa tan sạm nắng hiệu quả.

Cây Nghệ tươi

Chúng ta đã biết cây Nghệ có những tính chất kháng khuẩn cơ bản. Nghệ có thể chống viêm, chống oxy hóa, là một kháng sinh thiên nhiên, có thể trị rất tốt các vết thương, nhiều tình trạng về da.

Công dụng của Bạch Hoa Hồng

Bạch Hoa Hồng có cái hay là có thể trị được cái gốc của độc tố dưới da (chính là mụn, nám, tàn nhang, đồi mồi, đám nâu). Đương nhiên, ai cũng phải trải qua quá trình điều trị gian nan vất vả một chút. Trước khi gặt hái được những thành quả ngọt ngào, đó là một làn da mặt đẹp.

Trị mụn

Bạch Hoa Hồng có thể trị được hết tất cả các loại mụn: mụn đầu đen, mụn đầu trắng, mụn bọc, và kể cả mụn ẩn li ti. Chỉ cần kiên trì và làm theo đúng lời hướng dẫn, liệu trình của mình.

Bạch Hoa Hồng trị mụn

Trị nám

Bạch Hoa Hồng có thể trị được hoàn toàn các loại nám nắng, nám do lạm dụng mỹ phẩm, nám do lão hóa theo thời gian. Trị được khoảng 30-40% nám máu, đồi mồi, tàn nhang.

Bạch Hoa Hồng trị nám

 

Trị thâm

Bạch Hoa Hồng có thể làm mờ dần các vết thâm do mụn gây ra trong quá trình trị mụn rồi. Sau khi trị mụn xong, thì dùng Bạch Thiên Tằm – sản phẩm trị thâm mụn vô địch thiên hạ 😀

Trị rỗ

Bạch Hoa Hồng có thể trị được vết rỗ. Trị rỗ thì cần kết hợp sử dụng với mặt nạ Bạch Cúc Hoa nữa, đây là 1 bí quyết đó. Trị rỗ thì chắc chắn sẽ cần điều trị trong nhiều kỳ nhé.

Bạch Hoa Hồng trị rỗ

Có mấy loại Bạch Hoa Hồng?

Cách đây vài năm Bạch Hoa Hồng có đến 3 loại:

  1. Cao cấp.
  2. Loại trung bình (còn gọi là thông dụng hay chai tròn).