Sử dụng bạch hoa hồng bao lâu mới dùng bạch thiên tằm?

Thảo-dược-dưỡng-da-Bạch-Thiên-Tằm.png

Sử dụng bạch hoa hồng bao lâu mới dùng bạch thiên tằm? Trong các câu hỏi từ khách hàng muốn tư vấn gửi về, Bạch Hoa Hồng sẽ lần lượt trả lời các câu hỏi theo thứ tự được quan tâm nhất, được hỏi tới nhiều nhất. Hãy cùng Bạch Hoa Hồng khám phá câu hỏi trên:

Sử dụng bạch hoa hồng bao lâu mới dùng bạch thiên tằm?

Thời gian sử dụng Bạch hoa hồng đến khi dưỡng Bạch thiên tằm tương đương với thời gian điều trị hiệu quả, bởi vì ngưng BHH 1-3 ngày mới dưỡng sang Bạch thiên tằm.

Như vây cũng sẽ chia ra làm da nhờn và da khô.

  • Da khô điều trị nhanh nhất vì thuốc dễ tác dụng, thời gian trung bình cho đến lúc da bong rồi ngưng sẽ tầm 25-30 ngày sau đó dưỡng.
  • Da nhờn điều trị lâu hơn, khoảng 1 tháng rưỡi đến 2 tháng. Do đó sau tầm thời gian này da bong mới ngưng 3-7 ngày rồi dưỡng qua Bạch thiên tằm.

Bạch hoa hồng loại nào tốt nhất?

Trước đây Bạch hoa hồng có 3 loại, nhưng hiện tại chỉ có 2 loại là Bạch Hoa Hồng cao cấp và  Bạch Hoa Hồng thường. Bạch hoa hồng loại cao cấp khi dùng sẽ ít sưng, không bắt nắng, phù hợp với da nhạy cảm và các khách hàng mong muốn điều trị nhẹ nhàng cho da.

Sử dụng bạch hoa hồng bao lâu mới dùng bạch thiên tằm
Sử dụng bạch hoa hồng bao lâu mới dùng bạch thiên tằm
Mỹ phẩm Bạch Hoa Hồng thường 220.000đ
Mỹ phẩm Bạch Hoa Hồng thường 220.000đ

 

Hiện tại giá Bạch Hoa Hồng chính thức tăng 20.000đ/sp. Tức là loại cao cấp có giá 320.000đ thay vì giá cũ 300.000đ, loại thường có giá 220.000đ thay vì giá cũ 200.000đ.

Thông báo thay đổi giá Mỹ phẩm Bạch Hoa Hồng 2019 -2022
Thông báo thay đổi giá Mỹ phẩm Bạch Hoa Hồng 2019 -2022

Giá tăng do giá nguyên liệu đầu vào và giá nhân công tăng, mong quý khách hàng có thể thông cảm cho sự thay đổi này và tiếp tục ủng hộ sản phẩm của Bạch hoa hồng trong thời gian tới.

Mua bạch hoa hồng ở đâu tại Sài Gòn?

Tp.HCM cũng có một số tiệm thuốc tây bán sản phẩm của Bạch Hoa Hồng nhưng không nhiều và sản phẩm chính hãng không phải tiệm nào cũng bán. Do đó để đảm bảo mua đúng hàng và được tư vấn đúng từ đầu, các KH có thể đặt mua trực tiếp hoặc nhắn tin để được hỗ trợ cho đến khi điều trị hiệu quả.

Các khách hàng có thêm câu hỏi nào cần giải đáp ngay hãy nhắn tin qua zalo 0979593329 , sẽ có nhân viên tư vẫn hỗ trợ sớm nhất. Chúc quý khách điều trị đúng và hiệu quả với sản phẩm của Cty.

Hoặc đặt mua online tại www.bachhoahong.com

>> Đặt mua Bạch Hoa Hồng tại chi nhánh Tây Ninh tại đây

Bảng giá mỹ phẩm Bạch Hoa Hồng cập nhật ngày 19/11/2022

bạch hoa hồng
bạch hoa hồng
Thảo-dược-mặt-nạ-hỗ-trợ-điều-trị-Bạch-Cúc-Hoa
Sữa Rửa Mặt Thảo Dược Bạch Hoa Hồng
Thảo-dược-dưỡng-da-Bạch-Thiên-Tằm.png
kem duong da bạch hoa hồng

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

– Địa chỉ: 118/90/24 Phan Huy Ích, P15, Tân Bình, HCM
– Phone: 0979.59.33.29